Túi Xốp Đựng Thực Phẩm Giá Rẻ Hà Nội

Trang chủ Túi Xốp Túi Xốp Đựng Thực Phẩm
Thư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnh
Liên hệ

Chính sách giao hàng

  • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
  • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
  • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu: 0906.301.264 
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, túi xốp đựng thực phẩm là sản phẩm được thị trường mua bán lẻ cực kì ưa chuộng. Với những đặc tính ưu việc của mình giúp phân phối sản phẩm nhanh chóng, giá rẻ và tiện lợi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ thì đây chắn chắn là sự lựa chọn tốt nhất.

I. Chi tiết túi xốp đựng thức ăn nhanh

Hiện nay, xưởng in Thành Tiến Plastic hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu túi xốp đựng thực phẩm, thức ăn nhanh với đầy đủ mẫu mã, kích thước cùng màu sắc bắt mắt mà khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

Những loại túi này là một trong những dòng sản phẩm túi xốp được ưa chuộng đặc biệt là sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn.

Xem thêm về nhu cầu: in túi xốp siêu thị tại đây

Mẫu túi hai quai tự hủy đựng thực phẩm

Những mẫu túi xốp đựng thực phẩm chuyên dùng đựng thức ăn nhanh mà chúng tôi cung cấp được sản xuất bằng hạt nhựa PE, HD với nhiều mức giá dựa trên số lượng đơn đặt hàng và chất liệu sản phẩm.

Túi hai quai đựng thực phẩm siêu thị

Mẫu túi đựng thực phẩm siêu thị an toàn có 2 quai

Túi hai quai chất liệu xốp đựng thực phẩm

II. Xưởng in túi xốp đựng thực phẩm Thành Tiến Plastic

Chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị đã và đang cung cấp một số lượng lớn sản phẩm túi xốp đựng thức ăn nhanh trên toàn thành phố Hà Nội, TPHCM cũng như một số tỉnh thành khác.

Cơ sở in túi hai quai tự hủy đựng thức ăn nhanh

Những khách hàng đặt sản phẩm túi xốp quai đựng thực phẩm tại Thành Tiến Plastic sẽ được chúng tôi miễn phí hoàn toàn khâu thiết kế bao bì, giúp chủ doanh nghiệp có được quy trình đóng gói phân phối sản phẩm chất lượng nhất.

Kích thước túi hai quai đựng thức ăn nhanh tự hủy

Quý khách khi lựa chọn đặt hàng tại Thành Tiến Plastic với số lượng càng lớn thì giá sẽ càng được giảm nhiều. Ngoài ra, những quý khách đặt từ 200kg trở lên nếu nhu cầu đặt hàng sản phẩm theo kích thước mình mong muốn sẽ được ThanhTienPlastic hỗ trợ.

Tham khảo sản phẩm liên quan:

Xưởng in túi tự hủy hai quai đựng thức ăn nhanh giá rẻ

Sản phẩm túi xốp đựng thức ăn của chúng tôi được sản xuất bằng máy móc với công nghệ mới nhất cho ra đời những sản phẩm bền, đẹp, có giá trị sử dụng cao, thân thiện với môi trường và được rất nhiều nhãn hàng, siêu thị lựa chọn sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm túi xốp hai quai tự hủy đựng thực phẩm thì nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng với những ưu đãi tốt nhất thông qua:

CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ THÀNH TIẾN PLASTIC

- Địa chỉ văn phòng: 75a đường Nông Vụ, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

- Số hotline: 0906301264

- Email đặt hàng: thanhtienplastic641@gmail.com

Bình luận