Bao tay nilon dùng 1 lần [chế biến thực phẩm + nấu ăn] giá rẻ

Trang chủ Túi Nilon Bao tay nilon
Thư viện ảnhThư viện ảnhThư viện ảnh
Liên hệ

Chính sách giao hàng

 • Miễn phí giao hàng trong nội thành:Miễn phí giao hàng trong nội thành cho đơn hàng trên 1 triệu.
 • Chính sách đổi trả và hoàn tiền:Đổi trả hàng hoặc hoàn lại tiền trong vòng 15 ngày.
 • Liên hệ mua sỉ / đặt hàng theo yêu cầu: 0906.301.264 
 • Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 17h00)

Chi tiết sản phẩm

Bao tay nilon hay còn gọi là bao tay xốp hiện nay đang được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt, sản phẩm này không thể thiếu đối với mảng chế biến, kinh doanh mảng hàng ăn uống. Việc sử dụng các loại bao tay thực phẩm khi chế biến sẽ giúp các món ăn đảm bảo được vệ sinh, người chế biến món ăn cũng cảm thấy sạch sẽ và thoải mái hơn.

Ngoài ra, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống có sử dụng găng tay nilon trong quá trình chế biến thực phẩm còn nâng cao được tính chuyên nghiệp và nhận được sự tôn trọng của khách hàng.

Bao tay nilon chế biến thực phẩm

Bao tay trong suốt dùng chế biến thực phẩm

I. Tìm hiểu bao tay nilon (xốp) dùng 1 lần

Bao tay nilon dùng một lần là một sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa PE. Tùy theo mục đích sử dụng mà sản phẩm có thể được sản xuất trực tiếp hạt nhựa PE nguyên sinh hoặc hạt nhựa PE tái sinh.

1. Găng tay thực phẩm nhựa PE nguyên sinh

Để đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình chế biến thực phẩm thì các loại găng tay túi bóng thực phẩm sử dụng nguyên liệu chính là hạt nhựa PE nguyên sinh.

Ngoài ra, găng tay thực phẩm còn có khả năng tự hủy trong thời gian ngắn hơn sau khi sử dụng và thải ra môi trường. Tùy theo từng vùng, từng thói quen của người dùng mà có người còn gọi là găng tay nilon, bao tay xốp hay bao tay túi bóng...

Găng tay ni lông dùng 1 lần

Găng tay nấu ăn từ nhựa PE nguyên sinh

Nhìn chung, găng tay thực phẩm là một loại phụ kiện cực kì cần thiết để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình chế biến thực phẩm.

2. Bao tay xốp từ nhựa PE tái sinh

Vì được sản xuất chủ yếu bằng hạt nhựa PE tái sinh (nhựa tái chế) nên những chiếc bao tay xốp này được khuyến cáo không còn đảm bảo được chất lượng và vệ sinh an toàn cho việc chế biến thực phẩm. 

Những chiếc găng tay ni lông dùng 1 lần từ nhựa PE tái chế được sử dụng để mang trong các công việc như dọn dẹp vệ sinh, nhuộm tóc...

II. Đặc điểm của bao tay xốp chế biến thực phẩm

Hầu hết các loại găng tay nilon dùng trong quá trình nấu ăn, chế biến thực phẩm đều được sản xuất dạng túi bóng trong suốt, không màu không mùi, vừa tay và có kích thước vừa phải giúp bất kì ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng thoải mái.

Dù được sử dụng và sản xuất từ những hạt nhựa và số lượng thải ra môi trường lớn nhưng bao tay nilon vẫn là một sản phẩm khá thân thiện với môi trường nhờ thời gian phân hủy ngắn, không có thành phần chất độc hại.

Bao tay xốp tự hủy thân thiện với môi trường

Găng tay nấu ăn phân hủy nhanh

Mặc dù vậy thì khi sử dụng các loại găng tay nấu ăn bằng nilon thì các bạn cũng nên lưu ý đây là một sản phẩm không có khả năng cách nhiệt, tính chịu nhiệt kém và chỉ có thể sử dụng hiệu quả nhất trong quá trình sơ chế hoặc đóng gói thành phẩm của món ăn. Việc tiếp xúc với thực phẩm có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa sẽ khiến loại bao tay xốp này bị biến dạng, biến chất khá nguy hiểm.

Bao tay nilon không chị được nguồn nhiệt cao

Ngày nay, bên cạnh những loại bao tay thực phẩm làm bằng nhựa nilon thì các nhà nghiên cứu còn sản xuất được một số loại găng tay dùng 1 lần thành phần hoàn toàn tự nhiên như bã mía, bột ngô có thể phân hủy nhanh khi thải ra môi trường.

Ngoài ra, để đựng thực phẩm nhiệt độ cao thì các bạn có thể tham khảo sản phẩm: TÚI NƯỚC LÈO với khả năng chịu nhiệt tốt hơn và dẻo dai hơn khi sử dụng

III. Công dụng của găng tay túi bóng dùng 1 lần

Không chỉ có mặt giúp đỡ con người trong việc chế biến thực phẩm, các loại găng tay túi bóng còn giúp chúng ta tránh tiếp xúc trực tiếp với những nguyên liệu, hóa chất độc hại có thể gây ảnh hưởng trực tiếp với cơ thể, dưới đây là những công dụng của bao tay nilon trong cuộc sống của con người.

Tác dụng của bao tay nilon

Công dụng của găng tay PE sử dụng một lần

 • Găng tay dùng 1 lần giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Loại bao tay trong suốt này tránh cho tay bị bẩn trong suốt quá trình chế biến thức ăn.
 • Bao tay nấu ăn giúp người nội trợ cảm thấy thoải mái hơn khi tiếp xúc với các loại thực phẩm, dầu mỡ, gia vị nặng mùi.
 • Các loại găng tay nilon là công cụ không thể thiếu đối với những người thường xuyên làm việc với hóa chất như thợ tóc, dược sĩ, kỹ sư...

IV. Kích thước của bao tay thực phẩm trong suốt

Hiện nay, các nhà sản xuất bao tay thực phẩm cho ra thị trương chỉ 2 dòng sản phẩm lớn và nhỏ phân biệt dành cho nam và nữ. Tuy nhiên, việc phân ra 2 size này cũng không quá quan trọng, cả nam và nữ đều có thể sử dụng được.

 Kích thước bao tay ni lông tự hủy

găng tay pe được thiết kế nhiều kích cỡ

Ngoài ra, thị trường hiện nay còn có một số loại găng tay nilon dài hơn để phục vụ cho những nhiệm vụ công việc đặc thù khác.

V. Giá của bao tay nilon nấu ăn dùng một lần

bao tay nilon thực phẩm là một sản phẩm khá phổ biến trên thị trường nên thường có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, công ty sản xuất khác nhau dẫn đến sự chênh lệch về giá. Theo thống kê, sản phẩm bao tay xốp dùng một lần có giá giao động từ 40.000 - 60.000 đồng / 1 kg.

Xưởng Thành Tiến Plastic bán bao tay nilon giá rẻ chất lượng cao

Găng tay túi bóng giá rẻ tại Hà Nội

Việc sử dụng các loại nguyên liệu để sản xuất găng tay thực phẩm cũng ảnh hưởng khá nhiều về giá. Nếu găng tay nilon tự hủy được sản xuất bằng hạt nhựa PE nguyên sinh sẽ có giá thành cao hơn so với dùng hạt nhựa PE tái sinh làm nguyên liệu.

Ngoài ra, nếu mua trực tiếp tại những công ty sản xuất bao tay nilon sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với mua ở những cơ sở bán lẻ.

VI. Mua găng tay nilon thực phẩm ở đâu rẻ tại Hà Nội

Thành Tiến Plastic là một trong những công ty sản xuất bao tay nấu ăn nilon và phân phối uy tín tại Hà Nội cũng như giao hàng tận tay cho những khách hàng ở những tỉnh thành khác trong cả nước. Chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng mua số lượng lớn hay khách hàng thân quen đặt hàng trong thời gian dài.

Nếu bạn có nhu cầu mua bao tay nilon giá rẻ hoặc những sản phẩm túi nilon khác thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY THÀNH TIẾN PLASTIC

 • Địa chỉ văn phòng:
  • Hà Nội: 75a đường Nông Vụ, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
  • TPHCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số hotline: 0906 301 264
 • Website: thanhtienplastic.com
 • Email đặt hàng: thanhtienplastic641@gmail.com

Bình luận